เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน.com

เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน Shimono Cyclone Cleaner

เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน Shimono Cyclone Cleaner    รุ่น  SVC1016  
สุด ยอดเครื่องดูดฝุ่นราคาถูกมากๆ แต่คุณภาพต้องยกนิ้วให้  ลมแรงดูดได้แม้กระทั่งเหรียญ10บาท เลิกและทิ้งเครื่องดูดฝุ่นรุ่นเก่าได้เลย  เครื่องใหญ่เปล่าๆ และใช้งานสักพักก็ต้องปิดเครื่องมิเช่นนั้นเครื่องไหม้...แต่เครื่องดูดฝุ่น ชิโมโนใช้งานติดต่อกันได้ทั้งวัน  ไม่เชื่อต้องพิสูจน์... ดีไซน์ออกมาตอบสนองผู้ใช้งาน 

 

จึงขออธิบายเพื่อนๆให้เข้าใจในสินค้า 3 รุ่นมีการทำงานเหมือนกันทุกอย่าง ทั้งเป็นระบบดูดฝุ่นแบบพลังไซโคลนขนาดมอเตอร์เท่าๆกัน  แรงดูดเท่ากัน ไส้กรองสแตนเลสเหมือนกันเลย แต่การดีไซน์รูปร่างของตัวเครื่องแตกต่างกัน เช่นรุ่น 1017จะSlimเพรียว สวยขึ้น ขนาดก็เล็กลงไปนิดหน่อย ช่วยให้การจับใช้งานถนัดขึ้น สะดวกขึ้น จะแถมขาตั้งให้และกระเป๋า   เครื่องดูดฝุ่น SHIMONO Pro Cyclone Handy Vacuum ซึ่งเหมาะกับการใช้งานในบ้านเป็นอย่างมาก เฉพาะอย่างยิ่งบนที่นอนของคุณซึ่งมีไร ฝุ่นที่เรามองไม่เห็นเป็นจำนวนมาก

เครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือ Shimono รุ่น SVC1016 แรงดูดสูงพลังไซโคลน พกพาสะดวกมาก มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา แถมยังมีสายสายไฟ 5 เมตร ใช้ได้ทุกที่แม้เพียงซอกเล็กๆ ดักจับฝุ่นได้ทุกอณูและสามารถดูดไรฝุ่นจากที่นอนได้ดี ดีไซน์สวยงาม ทางเลือกสำหรับการทำความสะอาดที่ง่ายขึ้น เหมาะใช้งานภายในบ้าน และรถยนต์

 

Shimono เครื่องดูดฝุ่นระบบไซโคลน รุ่น SVC1015 ราคาน่าสนใจ ไม่แพงอย่างที่คิด Shimono เครื่องดูดฝุ่นระบบไซโคลน รุ่น SVC1015 สินค้าคุณภาพ การบริการ สะดวก ปลอดภัย Shimono เครื่องดูดฝุ่นระบบไซโคลน รุ่น SVC1015 มีท่อต่อสามารถปรับความสั้น-ยาวได้ ด้วยเทคโนโลยี Cyclone และมอเตอร์พลังดูดประสิทธิภาพสูง แผ่นกรองใยแก้ว HEPA กรองได้ทั้งฝุ่นทั้งอากาศ   แต่ละรุ่นใช้ดีทุกแบบ  ใช้ดีใช้ง่าย คุณภาพดีกว่าเครื่องดูดฝุ่นในท้องตลาด  ที่ใช้งานไป10-20นาทีต้องปิดเครื่องพักมิเช่นนั้นมอเตอร์จะไหม้....แต่ Shimono ใช้งานได้ตลอดวัน   แรงดูดแรงหายห่วง    

เครื่องดูดฝุ่นชิโมโน่เหมาะกับลูกค้าที่รักษ์สุขภาพ  มีปัญหาด้านแพ้อากาศ เป็นโรคภูมิแพ้  บ้านเรือนมีปัญหาด้านฝุ่นละอองเยอะทำให้บุตรหลานหายใจเอาสิ่งสกปรกเข้าไปในปอด   แต่เครื่องดูดฝุ่นชิโมโน่ดูดไรฝุ่นได้ดี  ดูดตามมุมตามปลอกหมอน ที่นอน โซฟา ผ้าม่าน  พื้นบ้าน  ห้องเลี้ยงน้องหมาน้องแมวที่มีปัญหาขนร่วงบ่อยๆ   สามารถใช้ดูดฝุ่นในรถยนต์ได้อย่างสุดยอดเลย  เครื่องเดียวเอาอยู่....

 

 

รายละเอียดสินค้า

เครื่องดูดฝุ่น  SHIMONO รุ่น SVC1016 สำหรับใช้ในบ้าน

การทำความสะอาดบ้านของคุณจะไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไปด้วยเครื่องดูด ฝุ่น Shimono Cyclone Cleaner เราได้พัฒนาเครื่องดูดฝุ่น ที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพและเทคโนโลยีใหม่เพื่อช่วยให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

 

 • อุปกรณ์เสริมที่หลากหลายให้เหมาะสมกับการใช้งานในที่ต่างๆ
 • สามารถปรับความสั้น-ยาวของท่อดูดได้
 • เพิ่มประสิทธิภาพในการดูดฝุ่น โดยที่ขนาดเครื่องยังคงเล็กกะทัดรัด
 • มอเตอร์มีพลังดูดที่มีประสิทธิภาพสูง
 • เทคโนโลยีการดูดฝุ่นแบบพายุไซโคลนที่ทันสมัย
 • แผ่นกรองใยแก้ว HEPA, มีตัวกรองอากาศ

 

ดูดฝุ่นได้นานกว่า อายุการใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น

 

การทำความสะอาดห้องต่างๆ ไม่ใช่เรื่องง่าย และเครื่องดูดฝุ่นทั่วไปก็มักจะมีพลังการดูดลดลงเรื่อยๆ จนทำให้งานทำความสะอาดกลายเป็นเรื่องยากมากยิ่งขึ้น แต่ด้วยเครื่องดูดฝุ่น Shimono Cyclone Cleaner ที่ใช้เทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ Cyclone Technology เพื่อป้องกันไม่ให้แผ่นกรองอุดตันก่อนเวลาอันควร รวมถึงสาเหตุอื่นๆ ที่ทำให้พลังการดูดลดลง เครื่องดูดฝุ่น Shimono Cyclone Cleaner ประกอบด้วยเทคโนโลยีมากมายที่จะช่วยให้ตัวเครื่องทำงานด้วยสมรรถนะสูงสุด ช่วยให้การทำความสะอาดสะดวกง่ายดายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

 • ระบบไฟ AC 220-240V  50Hz
 • กำลังไฟ  600W
 • ความจุฝุ่น 0.5 ลิตร, ความยาวสายไฟ 4 เมตร

 

พร้อมอุปกรณ์เสริม จำนวน 1 ชุด คือ

 

 1. ท่อปรับความยาวจำนวน3 ท่อน ได้ 3 ระดับน
 2. หัวแปรง ดูดฝุ่นหน้ากว้าง หมุนได้ 180 สำหรับดูพื้
 3. หัวปลายแหลมสำหรับใช้ดูดตามซอกต่างๆ
 4. หัวดูดขนข้องอ หมุนได้ 360o
 5. หัว สำหรับดูไรฝุ่นตามที่นอน
 6. แผ่นกรอง HEPA (High-Efficiency Particulate Air) ที่สามารถล้างได้ จะดักจับอนุภาคขนาดเล็ก เช่น ฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ เพื่อกำจัดออกจากอากาศภายในบ้าน ของคุณ
 7. ระบบกล่องเก็บฝุ่น จุถึง 0.5 ลิตร

 

แม้ว่าการทำความสะอาดบ้านอาจไม่ใช่งานที่คุณ ชื่นชอบ แต่สภาพแวดล้อมที่ดีภายในบ้านและ สุขภาพของคุณสำคัญกว่า อย่างไรก็ดี คุณไม่ควร ใช้เวลาทั้งหมดของคุณไปกับงานนี้ เครื่องดูดฝุ่น ที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณสามารถรักษา

โอนเงิรวันนี้พรุ่งนี้ได้รับสินค้า หรือ 1-2 วันทำการ รับรองได้รับสินค้าแน่นอน สนใจติดต่อฝ่ายขาย บริษัทอาบอจิ จำกัด 02-548-0006 , 087-506-8008 , 099-335-0777 หลังชะรำเงินส่งสลิปผ่านไลน์ หรือ Fax 02-548-0056

เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน, Shimono Cyclone Cleaner,รุ่นSVC1016,SHIMONO Pro Cyclone Handy Vacuum,เครื่องดูดฝุ่นแบบมือถือ Shimono ,สุดยอดเครื่องดูดฝุ่นราคาถูกมากๆ,เครื่องดูดฝุ่นคุณภาพต้องยกนิ้วให้, เครื่องดูดฝุ่นลมแรงดูดได้แม้กระทั่งเหรียญ10บาท, เลิกและทิ้งเครื่องดูดฝุ่นรุ่นเก่าได้เลย, เครื่องใหญ่เปล่าๆ และใช้งานสักพักก็ต้องปิดเครื่องมิเช่นนั้นเครื่องไหม้...แต่เครื่องดูดฝุ่น ชิโมโนใช้งานติดต่อกันได้ทั้งวัน ไม่เชื่อต้องพิสูจน์... ดีไซน์ออกมาตอบสนองผู้ใช้งาน,
เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน,ทำไมเครื่องดูดฝุ่นชิโมโนจึงขายดี,เครื่องดูดฝุ่นรุ่นไหนดี,ผู้จำหน่ายเครื่องดูดฝุ่น,ขายเครื่องดูดฝุ่นShimono,
เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย,ซื้อเครื่องดูดฝุ่นลดราคา,เครื่องดูดฝุ่น เครื่องมือทำความสะอาด,เครื่องดูดฝุ่นแบบไร้ถุง,แรงดูดทรงพลัง และเครื่องดูดฝุ่น Robot,Vacuum Cleaners,เครื่องดูดฝุ่นยี่ห้ออะไรดี,เครื่องดูดฝุ่น ราคา,เครื่องดูดฝุ่นขนาดเล็ก,เครื่องดูดฝุ่นแบบมือจับคุณภาพดี,
www.เครื่องดูดฝุ่นพลังไซโคลน.com/shimono/